Lien Hiep Thanh – Giải pháp tốt với đèn bắt muỗi

Bạn đang lưỡng lự không biết chọn mua loại đèn bắt muỗi nào tại công ty Lien Hiep Thanh, không biết loại nào tốt, loại nào hợp với túi tiền của bạn hay loại nào không làm gây ô nhiễm không gian gia đình bạn.

Hiện nay, Sài Gòn đang vào thời điểm mùa mưa nên sẽ phát sinh rất nhiều loại muỗi gây ảnh hưởng sức khỏe cho gia đình bạn. Kèm theo, hệ thống kiểm soát côn trùng muỗi đang được sử dụng khá rộng rãi và được sử dụng nhiều tại mỗi hộ gia đình để phòng tránh dịch bệnh do muỗi gây ra. Các thiết bị đèn bắt muỗi tại công ty Lien Hiep Thanh đang được ưu chuộng rất nhiều để chống lại các loại côn trùng nhờ vào ánh sáng phát ra từ đèn bắt muỗi để thu hút muỗi sau đó muỗi sẽ bị tiêu diệt nhờ các màn lưới bao quanh.

lien hiep thanh

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi gia đình bạn sống trong một môi trường không phải lo nghĩ về muỗi! Cuộc sống sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi có các thiết bị chống và đuỗi muỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tại một của hàng uy tín thì Lien Hiep Thanh là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Tại sao chọn mua đèn bắt muỗi – Lien Hiep Thanh

Công ty Liên Hiệp Thành tiền thân là công ty mang thương hiệu AAA – Lien Hiep Thanh, chuyên sản xuất ra các dòng sản phẩm mang chất lượng cao và đầy uy tính với các khách hàng. Chuyển sang mô hình kinh doanh độc lập từ năm 1999 và hiện đang là một trong những doanh nghiệp kinh doanh chuyên về sản xuất hàng tiêu dùng, đồ chơi và dụng cụ TDTT trong đó có đèn bắt muỗi (den bat muoi) và được tín nhiệm cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Toàn bộ sản phẩm của công ty Liên Hiệp Thành tạo ra đều được cơ quan cấp cao chứng nhận là sản phẩm hợp quy chuẩn về an toàn đồ chơi tại quốc gia Việt Nam.

Ngoài thế mạnh là các sản phẩm về TDTT, đồ chơi ra thì chắc ít ai biết liên hiệp thành còn là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn diệt muỗi (den diet muoi), sản phẩm được nhiều người đánh giá cao và có ích cho mỗi gia đình trong những ngày mưa hoặc mùa sinh sản của muỗi.

Sản phẩm đèn bắt muỗi được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với chất liệu bền và tốt nhất có thể, hiệu xuất làm việc của chiếc đèn bắt muỗi rất cao không tỏa nhiệt cũng như không gây tiết ồn. Với những hình dáng khác nhau, thì mỗi chiếc lòng có mỗi hình thù được sản xuất khác nhau nhằm mục đích tạo cho khách hàng sự lựa chọn theo ý thích và tiện lợi cho khách hàng nhất có thể.

Làm việc với nguyên tắc là uy tín với khách hàng thì cho nên mỗi sản phẩm làm ra chúng tôi đều kiểm nghiệm và đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho khách hàng. Các sản phẩm đèn diệt muỗi tại Lien Hiep Thanh được sản xuất tiết kiệm điện đến mức có thể cho mỗi khách hàng nên về vấn đề điện tải bạn không cần quan tâm.

Các loại đèn bắt muỗi thông dụng và giá rẻ nhất tại Lien Hiep Thanh

Mỗi loại sản phẩm sẽ có mỗi giá khác nhau nhưng khi đến với Lien Hiep Thanh thì giá cả phải chăng và hợp lý không quá cao và cũng không quá thấp. Cho nên khi bạn chọn mua đèn bắt muỗi còn lựa chọn kỹ cái nào mình thích và hợp túi tiền mình nhất.

lien hiep thanh

Từng loại đèn bắt muỗi nó sẽ có hình thù khác nhau, màu sắc khác nhau, giá tiền khác nhau và đặc điểm khác nhau. Liên Hiệp Thành luôn đa dạng mẫu mã cho từng sản phẩm, tạo sự khác biệt trên sản phẩm so với các công ty khác.

Một số loại đèn bắt muỗi thông dụng nhất của công ty Lien Hiep Thanh:

  • Đèn bắt muỗi đại sinh
  • Đèn bắt muỗi D6
  • Đèn bắt muỗi Well
  • Đèn bắt muỗi Taiwan

Các sản phẩm này hầu như được nhiều khách hàng đánh giá cao là chất lượng tốt và sử dụng hiệu quả cao, sản phẩm đèn bắt muỗi của công ty liên hiệp thành đặc biệt không tỏa nhiệt, không gây ô nhiễm môi trường nên khách hàng rất thích sản phẩm của công ty.

PHÒNG KINH DOANH & HẬU MÃI
Công Ty Lien Hiep Thanh
351A An Dương Vương, P.10, Q.6, TP. HCM
ĐT: (028) 37 555 868 / 37 555 789 – Fax: (028) 222 50 968
Mobile: 0908 28 6789
Email: info@lienhiepthanh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *