Cách vệ sinh đèn bắt muỗi | Lien Hiep Thanh

Chào các bạn, lúc trước mình có chia sẻ các bài viết cho các bạn tham khảo về cách chọn mua đèn bắt muỗi như thế nào là hợp lý, chất lượng và giá rẻ , lợi ích của đèn bắt muỗi như thế nào. Thì hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một bài viết nói về cách vệ sinh đèn bắt muỗi.

Như bạn cũng đã biết, bất cứ vật dụng nào khi bạn mua về sử dụng một thời gian nó cũng bẩn và mất vệ sinh nên bắt buột bạn phải vệ sinh cho nó sạch sẽ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn. Đèn bắt muỗi cũng vậy, vì nó là một sản phẩm chuyên tiêu diệt muỗi và xát những con muỗi sẽ đọng lại bên trong chiếc đèn bắt muỗi cho nên bạn cần vệ sinh sạch sẽ nó.ư

den bat muoi

Làm cách nào để vệ sinh đèn bắt muỗi

Bạn sẽ thắc mắc làm cách nào để vệ sinh đèn bắt muỗi mà không làm hỏng chiếc đèn bắt muỗi của gia đình bạn. Công ty Lien Hiep Thanh là một công ty sản xuất các dòng đèn bắt muỗi mà bạn có thể dễ dàng tháo lắp thuận tiện mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp để bạn có thể thuận tiền vệ sinh cho chiếc đèn.

Khi bạn muốn vệ sinh đèn bắt muỗi, thì bạn chỉ cần tháo lớp bọc màng trước của chiếc đèn sau đó bạn thao chiếc bóng đèn ra và bạn chỉ cần vệ sinh bên trong. Bóng đèn và lớp màng bọc bên ngoài bạn chỉ cần lau sạch bên ngoài, còn bên trong đèn sẽ có thêm một lớp đó là lớp màng tiêu diệt muỗi, bạn rữa kỹ và sạch chiếc màng, bên trong đèn bạn sẽ thấy có rất nhiều xát muỗi bạn chỉ cần đỗ đi và vệ sinh kỹ và thật sạch sẽ.

Nếu bạn là người kỹ lưỡng hơn thì bạn có thể khử trùng toàn bộ chiếc đèn bắt muỗi của mình bằng nước sôi, hoặc bằng các loại dung dịch khử trùng khác thì bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn cho sản phẩm của mình khi sử dụng.

Bạn cần nên thường siêng vệ sinh cho chiếc đèn bắt muỗi, tốt nhất là 2-3 ngày một lần vệ sinh để có thể đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn. Tức nhiên mỗi sản phẩm sẽ có mỗi cách tháo lắp để vệ sinh khác nhau như đa phần cấu trúc nó gần giống nhau nên bạn không cần phải lo âu và bận tâm nhiều.

Trân trọng cảm ơn !

PHÒNG KINH DOANH & HẬU MÃI
Công Ty Liên Hiệp Thành
351A An Dương Vương, P.10, Q.6, TP. HCM
ĐT: (028) 37 555 868 / 37 555 789 – Fax: (028) 222 50 968
Mobile: 0908 28 6789
Email: info@lienhiepthanh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *